ข่าวสารและโปรโมชั่น

รับฟรี สเปรย์แอลกอฮอร์ มูลค่า 159 .-พร้อมดีลสุดพิเศษสำหรับคุณ เมื่อช้อปผ่าน www.primaart.co.th

ของขวัญของแต่งบ้าน เปี่ยมด้วยความหมายมงคลในทุกวาระโอกาส ✨
.
คุณสามารถเลือกซื้อของขวัญของแต่งบ้าน เสริมธุรกิจให้รุ่งเรือง จากหัตถศิลป์ทองคำ 99.9% อวยพรในวาระโอกาสต่างๆและมีความหมายที่ดีงาม มีความเป็นสิริมงคลแก่ผู้รับ
.
พร้อมดีลสุดพิเศษสำหรับคุณ เมื่อช้อปผ่าน www.primaart.co.th รับฟรี สเปรย์แอลกอฮอร์ มูลค่า 159 .-

(more…)

𝑵𝒆𝒘 𝑨𝒓𝒓𝒊𝒗𝒂𝒍🌙 : 𝑺𝒘𝒆𝒆𝒕 𝑫𝒓𝒆𝒂𝒎𝒔 𝑩𝒂𝒃𝒚 𝑪𝒐𝒍𝒍𝒆𝒄𝒕𝒊𝒐𝒏👼🏼


𝑵𝒆𝒘 𝑨𝒓𝒓𝒊𝒗𝒂𝒍🌙 : 𝑺𝒘𝒆𝒆𝒕 𝑫𝒓𝒆𝒂𝒎𝒔 𝑩𝒂𝒃𝒚 𝑪𝒐𝒍𝒍𝒆𝒄𝒕𝒊𝒐𝒏👼🏼

ของขวัญสุดน่ารักเพื่อร่วมฉลองรับขวัญเด็กแรกเกิด🎁 กับกรอบรูปดีไซน์น่ารัก โมเดิร์นทันสมัย จากหัตถศิลป์ทองคำ 99.9% ที่สามารถใส่รูปภาพเพื่อบันทึกเรื่องราวความทรงจำดีๆในทุกช่วงเวลาแห่งความประทับใจ
.
พรีม่างานหัตถศิลป์ทองคำ 99.9% เป็นการนำแผ่นทองคำบริสุทธิ์มารังสรรค์เป็นงานศิลป์ ภายใต้การออกแบบที่งดงาม ผลิตโดยช่างผู้เชี่ยวชาญเชิงหัตถศิลป์ ที่ใช้ความประณีตพิถีพิถันในการฉลุลวดลายต่างๆลงบนแผ่นทองคำบริสุทธิ์ 99.9% เพื่อให้ได้ชิ้นงานที่งดงาม มีมิติ เสมือนจริง ดุจงานศิลปะชั้นสูง เหมาะสำหรับเป็นของขวัญของตกแต่งบ้านอันทรงคุณค่าที่มอบให้คนพิเศษในวาระโอกาสต่างๆ (more…)

ที่สุดแห่งงานหัตถศิลป์ทองคำอันล้ำค่า สู่มนต์เสน่ห์แห่งการแต่งบ้านที่หรูหรา สง่างาม

เครื่องทองไทย หนึ่งในความงามอันทรงคุณค่าที่ได้รับการยกย่องว่างดงาม ประณีต และวิจิตรบรรจงจนเป็นหนึ่งในงานศิลป์แผ่นดินอันทรงคุณค่า ซึ่งสามารถเป็นได้มากกว่าคำว่างามสง่า และความหรูหราที่ตราตรึง (more…)

5 ของมงคล แต่งบ้าน ความหมายดี เหมาะนำเข้าบ้าน หรือ เป็นของขวัญเลอค่า

ภาพเพียง 1 ภาพ แทนความหมายได้เป็นพันคำ เราจึงมักใช้สัญลักษณ์ของ ภาพวาด ประติมากรรม รูปปั้น หรือ งานแกะสลักสวยๆ เป็น ของมงคล แต่งบ้าน เพื่อดึงดูด โชคลาภ สิริมงคลเข้าบ้านตามความหมายของภาพหรือ รูปปั้นนั้นๆ ซึ่งตามศาสตร์ฮวงจุ้ยแล้ว มีสัตว์มงคล สัญลักษณ์มงคลอีกมากมายที่เหมาะสำหรับเสริมดวงโชคลาภในแต่ละด้านไป ว่าแต่จะมีอะไรบ้างที่มีความหมายดีๆ เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญแทนใจส่งความปรารถนาดีให้แก่ผู้ที่เคารพรัก ในโอกาสต่างๆ เช่น อวยพรปีใหม่,เปิดกิจการร้านค้า,ขึ้นบ้านใหม่,ครบรอบวันเกิด,เลื่อนตำแหน่ง,เกษียณอายุ,งานมงคลสมรส นอกจากนี้ ยังเหมาะสำหรับการตกแต่งบ้าน ร้านค้า และสำนักงาน ให้ดูสวยงามโดดเด่นและเป็นสิริมงคลแก่ผู้ที่ครอบครองอีกด้วย ตามมาดูกันค่ะ (more…)