เกี่ยวกับเรา

พรีม่าอาร์ต

พรีม่า อาร์ต ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2547 โดยบริษัท พรีม่า โกลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ซึ่งเป็นหนึ่งในเครือ บริษัท แพรนด้า จิวเวลรี่ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและส่งออกอัญมณี ระดับ แนวหน้าของประเทศไทย

พรีม่าอาร์ต เป็นงานหัตถศิลป์ทองคำ ซึ่งนำทองคำบริสุทธิ์ 99.9% (24 K) มารังสรรคเป็น งานศิลป์ ภายใต้การออกแบบที่งดงาม และการผลิตโดยช่างที่เชี่ยวชาญเชิงหัตถศิลป์ ทำให้ ได้ชิ้นงานที่สวยงามประณีตดุจงานศิลปะชั้นสูงพร้อมด้วยความหมายที่เป็นมงคล เหมาะสำหรับ มอบเป็นของขวัญแทนใจส่งความปรารถนาดีให้แก่ผู้ที่เคารพรัก นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับ การตกแต่ง บ้าน ร้านค้า และสำนักงานให้ดูสวยงามโดนเด่นและเป็นสิริมงคล แก่ผู้ที่ครอบครอง

สินค้าของพรีม่า อาร์ตมี 3 กลุ่ม ดังนี้

กลุ่มงานแผ่นภาพฉลุทองคำ ( Frame ) เป็นการนำแผ่นทองคำบริสุทธิ์ 99.9% (24 K) มาประดิษฐ์เป็นลวดลายต่างๆ ประกอบเป็นชิ้นงานให้เกิดมิติ แล้วนำเข้ากรอบภาพอย่าง สวยงามลงตัว

กลุ่มงานประติมากรรมสุวรรณศิลป์ ( Sculpture ) เป็นการขึ้นรูปวัตถุ 3 มิติ ให้มีรูปแบบต่างๆ และใช้เทคนิคเคลือบผิวด้วยทองคำบริสุทธิ์ 99.9% (24 K) ลงบนชิ้นงาน ทำให้ชิ้นงาน มีความโดดเด่น เสมือนจริง

กลุ่มงานประติมากรรมนูนสูงผสมผสาน เป็นการนำงานประติมากรรมนูนสูงมาผสมผสานกับ งานแผ่นภาพฉลุทองคำแล้วนำเข้ากรอบภาพสร้างความน่าสนใจและสะท้อนงานฝีมือขั้นสูง ของช่าง

หมายเหตุ งานทั้ง 3 กลุ่ม เป็นงานหัตถศิลป์ที่ทรงคุณค่า ไม่สามารถกำหนดราคาเป็นน้ำหนักทองได้